0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Gần đây, Camera Phượt thường xuyên nhận được những câu hỏi của khách hàng xung quanh vấn đề làm thế nào để chọn mua một chiếc Action Camera vừa ý nhất. Nhằm giải đáp những băn khoăn đó, Camera Phượt xin chia sẻ đến các bạn một vài mẹo nhỏ, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, đặc biệt với những ai chưa có kinh nghiệm lựa chọn loại sản phẩm này nhé!

 

1. Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng

Mỗi sản phẩm, mỗi dòng Action Camera lại có những tính năng, đặc điểm và mức giá khác nhau. Vì vậy để mua đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà không lãng phí, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình là gì. Chắc chắn nếu bạn muốn quay các cảnh hành động như chơi thể thao, đi phượt thì phải cần một chiếc máy có tốc độ xử lý cao hơn so với việc chỉ để quay lại cảnh sinh hoạt trong gia đình.

 

2. Tìm hiểu về thông số kĩ thuật của máy

Xung quanh một chiếc Action Camera, có nhiều vấn đề bạn nên quan tâm. Bạn cần tham khảo trước về độ phân giải, góc quay, những chế độ quay của máy…vì đây chính là những yếu tố cơ bản cho biết chất lượng hình ảnh như thế nào. Ngoài ra, những vấn đề như khả năng kết nối wifi, pin, thẻ nhớ, phụ kiện, khả năng chống chịu… cũng nên được lưu ý.

Nếu bạn gặp phải khó khăn khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm hay trong việc so sánh đối chiếu các dòng với nhau, hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh. Bằng kinh nghiệm và sự tận tình, nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo các dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.  

 

3. Quan niệm đúng về giá cả

Giá thường đi liền với chất lượng. Nhưng hãy tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm, tránh tình trạng lãng phí không cần thiết. Những sản phẩm giá cả “dễ chịu” thì thường có ít tính năng hơn nhưng chất lượng cũng không hề kém cạnh đâu nhé. Hãy để nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất với “túi tiền” của bạn.

 

4. Quan tâm đến vấn đề bảo hành

Không nên xem nhẹ điều này bởi một chiếc máy mua về có thể gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn mua hàng không chính hãng thì rất thiệt thòi khi gặp những sự cố cần được bảo hành. Tốt nhất hãy đến những cửa hàng chính hãng, đáng tin cậy để tránh những tình trạng như thế nhé.

Camera Phượt vừa chia sẻ đến các bạn một vài “mẹo” nhỏ để giúp các bạn dễ dàng hơn khi mua sắm. Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

 

Top