0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Tháng 10 vừa qua, Hãng GoPro đã cho ra mắt một siêu phẩm Action Cam mang tên Hero 5 Black – một con “quái vật” với cấu hình cực chất , cùng với những cải tiến lớn hơn rất nhiều so với các dòng GoPro đời trước.
Hãy cùng Camera Phượt “đập hộp” sản phẩm này nhé!

 

1. Hộp sản phẩm

Hero 5 Black có một chiếc hộp khá đẹp được thiết kế tinh tế và mang trọn vẹn màu sắc đen, xanh và trắng của GoPro.

Không như các dòng đời trước vỏ tem nguyên seal được dán quanh lớp kiếng nhựa của hộp, tem của Hero 5 Black được dán ở dưới đáy hộp tạo cảm giác mới lạ cho khách hàng.

Số Imei được dán ở đáy hộp, tạo cảm giác yên tâm hơn cho người sử dụng chính hãng.

 

2. Thông số kĩ thuật

Trên hộp sản phẩm có ghi đầy đủ các thông số kĩ thuật tiêu biểu của Hero 5 Black như:

Máy có thể quay video lên đến 4K ở 30 (fps) frame, 1440 80 fps, 1080 120 fps.

Về khả năng chụp ảnh, máy cho những bức ảnh với chất lượng 12 Mp, chụp timelapse, chụp nhiều tấm ảnh trong 1 giây với chế độ Burts.

Chống nước ở độ sâu 10m mà không cần vỏ bảo vệ, đây được coi là một trong những cải tiến đáng giá của GoPro trên sản phẩm này. Nó giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng như chế độ ghi âm sẽ tốt hơn.

Simple 1 – Button Control: máy sẽ tự động ghi hình khi chỉ cần ấn 1 nút mà không cần khởi động máy. Điều này khá là thuận tiện khi bắt những khoảnh khắc hoặc góc máy đẹp.

Voice Control: tính năng điều khiển bằng giọng nói. Có thể nói, GoPro luôn đi đầu thay đổi công nghệ trong ngành Action cam, và sản phẩm của họ luôn có những tính năng mới nhất. Người dùng có thể điều khiển Hero 5 Black dễ dàng thông qua những câu lệnh: GoPro, take a photo, GoPro start recording…

Touch Display: được trang bị 1 màn hình LCD 2’ cảm ứng phía sau, giúp cho người dùng thoải mái điều chỉnh các thông số kĩ thuật, thay đổi các góc quay phù hợp cũng như làm chủ GoPro trong mọi hoàn cảnh.

Thêm vào đó, máy còn được trang bị thêm 1 số tính năng mới lạ như: Định vị GPS, chống rung 5 trục, chụp ảnh RAW cho chỉnh sửa hậu kì, có 3 mic thu âm thanh tốt.

Ngoài ra, dung lượng pin của máy được nâng lên cao hơn một chút từ 1160 mAh lên1.220 mAh tăng thời gian sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, Hero 5 sẽ sử dụng kết nối USB Type-C thay cho Mini USB.

3. Kết luận

Đây quả thực là 1 Action Cam mà bất kì ai cũng muốn sở hữu nó.

Với mức giá chính hãng hợp lí10.100 VND, ngang bằng với dòng sản phẩm đời trước Hero 4 Black, nhưng có những ưu điểm và tích hợp nhiều công nghệ mới hơn như Voice control, GPS, chống nước trần trụi không cần vỏ case…GoPro Hero 5 Black đang đần chứng tỏ sức mạnh tuyệt đối trong thị trường Action Camera hiện nay.

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số Hotline 0902.524.168 để được tư vấn chu đáo hơn nhé!
 

Top