0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Là chiếc Camera hành động vừa được Sony công bố trong mùa CES 2016 , AS50VR thực sự không phụ sự kỳ vọng của những người đam mê loại Camera này. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút khó cưỡng của Sony AS50VR?

 

1. Thiết kế thân thiện với người dùng

Máy có thiết kế nhỏ gọn, các nút bấm lớn nên rất dễ thao tác. Cạnh bên của máy được trang bị màn hình LCD. Đặc biệt, máy được nâng cấp với lỗ gắn tripod ¼ - 20 tiêu chuẩn. Nếu các dòng trước phải nhờ đến Adapter, thì nay với lỗ gắn tripod, AS50VR có thể giúp bạn gắn nhiều phụ kiện khác nhau, thoải mái sáng tạo nhiều góc chụp mong muốn.

 

2. Kết hợp hoàn hảo cùng với điều khiển từ xa Live – view

Live – view là thiết bị điều khiển từ xa nhỏ gọn, tiện dụng. Action Cam có thể kết hợp với thiết bị này thông qua giao diện người dùng giống nhau. Với điều khiển từ xa, bạn có thể điều khiển mọi thứ, kể cả việc bật/tắt máy.

 

3. Cấu hình nổi bật

 

Sony AS50VR có thể quay video 1080p 60fps bitrate cao ở định dạng XAVC S, slow motion 120fps ở 720p và quay timelapse độ phân giải 4K.

Máy có cảm biến BSI CMOS, độ phân giải 11MP, cho phép máy quay thiếu sáng tốt hơn. Ống kính của máy là loại Carl Zeiss Vario Sonnar T* với chất lượng quang học cao và góc nhìn lên đến 170 độ.

Đặc biệt, Sony cũng tích hợp công nghệ chống rung điện tử nổi tiếng SteadyShot Image Stabilization, dễ dàng loại bỏ các rung động không mong muốn trong khung hình, thậm chí là cả những rung động biên độ thấp.

Và còn nhiều những tính năng nổi bật khác như khả năng tương tác nhanh nhờ trang bị kết nối Bluetooth hay trường ngắm điều chỉnh được cùng khả năng zoom tự do…

 

Quả thật, Sony AS50VR đã không nằm ngoài sự kỳ vọng, xứng đáng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong bảng xếp hạng các Action Camera tốt nhất.

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

 

Top