0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

DJI Osmo đang là một trong những Action Camera được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy điều gì đã khiến DJI Osmo thuyết phục nhiều người dùng đến thế? Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết sau đây nhé!

 

1.      DJI Osmo gimbal cầm tay cho camera X3, X5 Pro, X5 Raw

Gimbal trên Osmo hoạt động rất tốt, có thể triệt tiêu được mọi rung động, giúp hình ảnh mượt mà hơn nhiều cho những cảnh di chuyển hoặc cảnh động. Công nghệ tiên tiến, thiết kế đặc biệt giữ camera luôn ổn định dù bạn có di chuyển nó, vì vậy DJI Osmo giúp bạn thu video, chụp các shot hình ấn tượng hay sáng tạo theo cách bạn muốn.

 

2.  Thông số kĩ thuật ấn tượng

Osmo sử dụng cảm biến ảnh Sony Exmor R, độ phân giải 12MP với kích thước cảm biến 1/2.3". Ống kính có tiêu cự tương đương 20mm trên cảm biến Full Frame với góc nhìn rộng 94 độ, dãy ISO tương đối từ 100 -1600 khi chụp ảnh tĩnh (tăng lên từ 100-3200 khi quay video) giúp nó có khả năng chụp tốt và khử rung động phát sinh hiệu quả trong những điều kiện thiếu sáng. Máy có thể quay video 4K DCI (4096 x 2160) 30fps hay Slowmotion 120fps với độ phân giải FullHD. Osmo còn có thể chụp ảnh RAW với định dạng DNG giúp quá trình hậu kỳ dễ dàng hơn.

 

3. Osmo Phone Holder gá kẹp điện thoại cho DJI Osmo

 

Osmo Phone Holder gá kẹp điện thoại cho DJI Osmo giúp bạn theo dõi dễ dàng những khung hình mượt mà mà máy quay được ngay trên thiết bị di động của mình. Với thiết bị kết nối thông minh, điện thoại lúc này sẽ hoạt động như “kính ngắm”,  bạn có thể live view HD trực tiếp và truy cập vào các cài đặt máy ảnh thông qua ứng dụng DJI GO.

4.   Chế độ chụp ảnh thú vị

Osmo có rất nhiều chế độ chụp ảnh thú vị như chế độ Panorama và selfie tự động, khi chọn chế đô này, phần gimbal sẽ tự động xoay, kết hợp với camera gắn kèm để chụp ra những bức ảnh Panorama hoặc selfie chất lượng cao, ít khuyết điểm. Chế độ timelapse cũng có thể sử dụng bằng tay nhờ vào khả năng chống rung tốt của Osmo.

Và còn rất nhiều những lý do tuyệt vời khác mà bạn phải sở hữu ngay DJI Osmo.

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

 

 

 

Top