0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Bạn đã từ chối bao nhiêu lời mời đi phượt cùng những người bạn của mình? Lý do gì khiến bạn ngần ngại, chưa dám trải nghiệm? Để xem Camera Phượt có đoán đúng những suy nghĩ còn “lăn tăn” trong bạn không nhé…

         1. Bạn không có thời gian

Đôi khi không phải bạn không muốn đi mà đơn giản là thời gian học tập, làm việc thực sự dày đặc. Vì thế việc sắp xếp cho một chuyến đi nào đó cũng trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, “không gì là không thể” nếu bạn muốn đi, muốn thay đổi nhịp sống hối hả thường ngày để tìm đến những cảm xúc mới. Hãy thử tận dụng những ngày nghỉ để phiêu lưu cùng bạn bè. Biết đâu sau đó bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng để học tập và làm việc tốt hơn?

          2. Bạn sợ những nguy hiểm

Nhiều người định nghĩa "phượt" là một kiểu hành xác nên cảm thấy lo sợ, không dám lên đường.

Đúng là đi phượt sẽ có những rủi ro như ngã xe, trượt dốc hoặc bị ốm trong quá trình đi... Nhưng nếu bạn biết cách hạn chế và chuẩn bị trước thì điều đó cũng không còn là vấn đề nữa nhé. Đôi khi chính những khó khăn ấy lại càng làm cho chuyến đi của mình thêm ý nghĩa. Bạn sẽ học cách bình tĩnh, mạnh mẽ để đối diện và xử lý với những tình huống thử thách bất ngờ trong cuộc sống.

 

         3. Bạn không biết lên kế hoạch cho chuyến đi như thế nào

Hãy tìm cho mình những “đồng minh”, những người bạn đã từng có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi phượt thú vị đấy. Cùng nhau lên ý tưởng mới, cùng nhau chuẩn bị và cùng nhau rong ruổi trên những cung đường là cách để gắn kết và phát triển mối quan hệ ở hiện tại. Bạn sẽ có nhiều kỉ niệm và những cảm xúc tuyệt vời bên những người bạn của mình.

Tìm được “đồng minh” cũng đồng nghĩa với việc khó khăn sẽ được san sẻ, bạn sẽ có thêm động lực để phiêu lưu.

 

Và còn nhiều những lý do khác khiến bạn còn băn khoăn chưa dám đi đúng không? Với những ai muốn làm mới mình, muốn tự do, muốn thoát khỏi những bế tắc trong cuộc sống hay đơn giản là muốn tìm những người bạn mới...thì đi “Phượt” thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Camera Phượt tin rằng nếu bạn muốn, tất cả những lý do ấy sẽ không còn là vấn đề nữa. Vì chúng ta còn trẻ nên hãy cứ “xách ba lô lên và đi”. Chúc các bạn có được cho mình những chuyến đi với những trải nghiệm đáng nhớ nhé!

 

 

 

Top