0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Hiện nay, thị trường Action Camera đang rất sôi động với sự cạnh tranh của rất nhiều sản phẩm. Để có thể đứng vững trên một “cuộc đua” khốc liệt như thế này, các hãng phải ra sức nỗ lực không ngừng. Và Ricoh cũng không ngoại lệ. Vậy sau những cố gắng, giờ đây khi nhắc đến Ricoh, người ta sẽ nhớ đến điều gì?

 

Nếu nhắc đến GoPro, nhiều người sẽ nhớ đến một thương hiệu Action Camera lớn, nổi tiếng và lâu đời hơn cả.

 

Nhắc về Sony là nhắc đến một thương hiệu máy ảnh chuyên dụng hay Xiaomi - thương hiệu của những chiếc Action Camera giá rẻ,…

 

Còn nói đến Ricoh ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có  “độ bền” đáng ngưỡng mộ.

Hãng đã cho ra hai sản phẩm trên thị trường Action Camera là Ricoh WG – M1 và WG – M2. Đặc biệt với WG – M2 bạn sẽ thực sự ấn tượng với những đặc điểm  không lẫn vào đâu được như chống nước sâu tới 20m, chống sốc 2 mét, chịu lạnh tới -10 độ C. Ngoài ra dáng vẻ bên ngoài của sản phẩm cũng rất chắc chắn. 

Bên cạnh đó, Ricoh WG – M2 còn có nhiều tính năng nổi bật khác. Tất cả những gì mà sản phẩm này có được đã góp phần khẳng định vị thế của một thương hiệu đang lên.

Nếu bạn đang cần một chiếc Action Camera có độ bền, khả năng chống chịu cao để có thể thoải mái quay chụp trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau thì Ricoh WG – M2 là một lựa chọn không thể bỏ qua đấy nhé!

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

 

 

 

 

Top