0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Ricoh WG-M2 là một  chiếc Action Camera đầy mạnh mẽ và ấn tượng. Nói như thế bởi những gì mà sản phẩm này mang lại hoàn toàn có thể “cạnh tranh” với những Action Camera khác bằng thiết kế độc đáo, bền bỉ và chất lượng hình ảnh rất tốt...

WG – M2 là sản phẩm mới của hãng Ricoh. Ngoài khả năng chống chịu cao như chịu được nước ở độ sâu 20m, chống sốc khi rơi ở độ cao 2m, chịu nhiệt thấp tới -10 độ C… thì máy còn đạt được chất lượng quay, chụp với nhiều tính năng cực kì “thời thượng”.

Máy quay được video 4K UHD ở tốc độ 30fps, FullHD 60fps và HD 720p 120fps. Ống kính siêu rộng, quay được những thước phim có góc mở lên đến 204 độ với độ phân giải cao. Ricoh WG – M2 còn được hỗ trợ thêm các hiệu ứng hình ảnh khác nhau để người dùng có thể chọn lựa, tạo ra những video sống động, đẹp mắt.

                   Một số hình ảnh được chụp bởi Ricoh WG - M2

Sản phẩm còn được tích hợp màn hình LCD kích thước 1,5 inch. Điều này rất thuận tiện cho việc xem trước các cảnh quay hay điều chỉnh trực tiếp trên máy.

 

Ngoài ra Ricoh WG – M2 còn có thể kết hợp được với nhiều phụ kiện khác nhau, phù hợp với nhiều hoạt động mà người dùng mong muốn.

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

Top