0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Dây đeo là 1 loại phụ kiện vô cùng quan trọng mà chắc chắn phượt thủ nào cũng cần. Thế nhưng, lại có nhiều người nghĩ đây là 1 loại phụ kiện không cần thiết. Cùng Camera Phượt xem qua tất cả các loại dây đeo cơ bản của GoPro nhé! 

1. Headstrap + QuickClip: Dây đeo đầu phù hợp cho việc đeo trên mũ bảo hiểm để quay trực tiếp góc quay từ phía đằng sau giống như công dụng của một chiếc đèn chiếu pha, ghi lại toàn bộ khung cảnh từ đằng sau lưng bạn mà bạn không thể chiêm ngưỡng trực tiếp trên cung đường phượt. Chiếc QuickClip siêu nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng và có thể được sử dụng để gắn chiếc GoPro của bạn vào chiếc mũ móng chày hoặc các vật thể dày từ 3-10mm.

2. Chest Mount Harness: Dây đeo Chesty làm cho việc quay video và chụp hình nhập vai trở nên cực kì thú vị từ.. ngực của bạn! Được thiết kế hoàn hảo cho việc sử dụng GoPro khi trượt tuyết, leo núi, đua xe, chèo thuyền thể thao hoặc những hoạt động mang tính hấp dẫn mà bạn muốn chia sẻ đến những người bạn thân của mình. Vị trí gắn GoPro thấp hơn khi gắn trên nón bảo hiểm, bạn sẽ thu được những hình ảnh từ tay, đầu gối khi đạp xe hoặc lái chiếc moto phượt trên những cung đường cong vút. Phụ kiện được thiết kế để phù hợp với nhiều loại kích cỡ. Có thêm dòng sản phẩm Junior Chesty cho trẻ em và thiếu niên.

3. Strap (Hand + Wrist + Arm + Leg Mount): Dây đeo GoPro giúp bạn đeo chiếc GoPro trên cánh tay, bàn tay, đùi hoặc bắp chân, giúp ghi lại những góc quay độc đáo và thú vị. Tính năng xoay 360 độ hoặc lật chiếc GoPro lên xuống mà không cần tháo máy, giúp cho việc sử dụng GoPro của bạn trở nên linh hoạt và thú vị hơn. Đây là phụ kiện mang tính tùy biến cao nhất khi sử dụng cho các phượt thủ.

Đó là 3 loại dây đeo cơ bản mà Camera Phượt muốn giới thiệu đến tất cả các phượt thủ. Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

Top