0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Nếu như nói đến gậy GoPro thì có đến hàng trăm loại gậy trên thế giới. Nhưng rồi loại nào sẽ là loại mà bạn mong đợi. Hãy để Camera Phượt giúp bạn tìm ra lời giải đáp. 

1. GoPro 3-Way: Đây được xem là 1 trong những gậy linh động nhất. Với chiều dài chỉ 50cm nhưng được tích hợp đến 3 chức năng vô cùng hữu dụng: Grip (tay cầm giảm rung), Arm (gậy tự sướng), Tripod (chân đế gắn máy ảnh). Thật tiện lợi phải không nào.

2. GoPole Reach v2: Với chiều dài 102 cm, hình dánh cứng cáp, mạnh mẽ. Đặc biết có thể kết hợp với tripod (GoPole Base). GoPole Reach dường như là sự lựa chọn hoàn hảo của phái mạnh.

3. SP POV 36": Với chiều dài gần 100cm, thân hình nhỏ gọn, mảnh mai. Đặc biệt với màu đen quyến rũ, sang trọng khẳng định SP POV 36" không phải là dạng vừa đâu.

4. POV Dive Buoy: Nếu ai chuẩn bị đi biển thì chắc chắn bạn không được bỏ qua phụ kiện này. Gậy như 1 chiếc phao giúp GoPro của bạn nổi lên mặt nước. Đặc biệt, bạn có thể mở nắp gậy để bỏ tư trang vào bên trong. Giờ thì không còn phải lo về việc bảo vệ tài sản khi đi chơi biển nữa rồi nhé.

Đó là 4 loại gậy cơ bản mà Camera Phượt muốn giới thiệu đến tất cả các phượt thủ. Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

Top