0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Nhiều bạn thắc mắc rằng không biết liệu có loại phụ kiện nào giúp tích hợp GoPro vào các vật hình ống như: gi động xe máy, cột, khung ghế,... ? Và câu trả lời là CÓ. Hôm nay Camera Phượt sẽ giới thiệu cho các bạn các loại phụ kiện chuyên dụng này nhé! 

1. Handle Bar: Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ sử dụng, đây là 1 loại phụ kiện mà mọi người hằng mong ước. Handle Bar có thể tích hợp lên các vật hình ống có đường kính từ 11mm đến 18mm, hoặc từ 19,5mm đến 35,6 mm.

2. Roll Bar: Nếu Handle chỉ có thể tích hợp GoPro lên các vật có đường kính nhỏ thì Roll Bar sẽ giúp bạn tích hợp GoPro lên các vật có đường kính lớn hơn: từ 3,5cm đến 6,35cm.

3. Goosneck/ kẹp Jaws: Đây là 1 loại phụ kiện vô cùng đặc biệt. Kẹp Jaws hỗ trợ kẹp GoPro lên các vật có đường kính từ 0,6cm đến 5cm. Ngoài ra còn có thể gắn trực tiếp camera lên bộ phận kẹp hoặc gắn lên cổ cò.

Đó là 3 loại phụ kiện gắn lên vật hình ống cơ bản mà Camera Phượt muốn giới thiệu đến tất cả các phượt thủ. Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

 

Top