0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Yi Camera nổi bật với thông số kĩ thuật ấn tượng mà giá lại rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ảnh chụp từ máy có độ phân giải 16 MP, sử dụng cảm biến ảnh Exmor R BSI CMOS nổi tiếng của Sony. Góc quay rộng tối đa là 155 độ. Bộ khử tiếng ồn 3D và công nghệ MCTF giúp máy đoán trước được frame hình tiếp theo. Máy có khả năng quay video Full HD 60fps, 120fps ở độ phân giải HD và 240fps ở độ phân giải 480p. Xiaomi khuyến cáo người dùng nên sử dụng thẻ nhớ tốc độ cao từ Class 10 trở lên để đảm bảo quá trình truy xuất dữ liệu tốt hơn.

Về ngoại hình, Yi Camera khá giống GoPro. Máy có nút nguồn bên trái, ống kính lồi ra bên phải. Mặt sau của máy là các cổng kết nối USB, HDMI, khe thẻ nhớ và bên cạnh đó là khay pin. Phía trên máy là nút bấm chụp và đèn tín hiệu. Mặt trái của máy là nút bật tắt wifi. Phía dưới đáy, Xiaomi cũng trang bị thêm một lỗ gắn chân đế.

Yi Camera được bán tại Camera Phượt với mức giá 1.890.000 VNĐ. Với mức giá đó, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc camera hành động với những tính năng nổi bật, chất lượng hình ảnh cao, ngoại hình lại đẹp như vậy thì quả là không thể đòi hỏi gì nhiều hơn. Đây chính là cơ hội để những bạn học sinh, sinh viên yêu thích  camera hành động có thể tự mua  một chiếc riêng cho mình.

Top