0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

CHƠI GOPRO, DÂN MTB CẦN PHỤ KIỆN GÌ?

Như là một tất yếu, GoPro len lỏi vào giới chơi xe MTB Việt Nam, và dần đánh dấu được thương hiệu của mình bằng việc ghi lại những khoảnh khắc, trải nghiệm khắc nghiệt của người chơi trên những cung đường đầy thử thách.

GoPro nổi lên như là một máy quay phim thể thao đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các Bikers từ ghi lại các hình ảnh lúc tập luyện, các cung đường đua mạo hiểm, các khoảnh khắc trên những chặng đua…

Vậy để “chơi” Gopro một cách “chuyên nghiệp và đầy đủ” nhất, có nhiều góc quay đẹp nhất? Thì các Biker cần những phụ kiện chính hãng gì?

 

Hôm nay hãy cùng Camera Phượt điểm qua 3 phụ kiện không thể thiếu khi dân MTB chơi GoPro nói riêng.

  1. Handle Bar

Phụ kiện chuyên dụng để gắn GoPro lên các dụng cụ có dạng hình ống • Đường kính: 11mm – 18mm, hoặc 19,5mm – 35,6 mm. Người chơi MTB có thể gắn GoPro lên các bộ phận có dạng ống tròn trên chiếc xe đạp của mình thông qua phụ kiện Handle bar: gắn trên Ghi-đông hoặc cổ dưới Yên xe là những góc máy đẹp…

 

Handle bar được gắn phổ biến trên xe MTB

 

Link tham khảo: http://cameraphuot.vn/handle-bar

  1. Dây đeo ngực Chesty

Dây đeo Chesty làm cho việc quay video và chụp hình nhập vai trở nên cực kì thú vị từ… ngực của bạn! Được thiết kế hoàn hảo cho việc sử dụng GoPro khi trượt tuyết, leo núi, đua xe, chèo thuyền thể thao hoặc những hoạt động...Đặc biệt, dây đeo ngực rất thoải mái và hầu như không ảnh hưởng gì nhiều đến người chơi MTB khi điều khiển xe trên đường đua.

 

VĐV MTB gắn GoPro lên ngực

 

Link tham khảo: http://cameraphuot.vn/collections/day-deo-gopro/products/chest-mount-harness-day-deo-nguc-chesty

  1. Gàm Đeo GoPro Trên Mũ Xe Đạp

Người chơi có thêm 1 góc đẹp nữa ở trên đầu, khi gắn GoPro lên chính chiếc nón bảo hiểm của mình thông qua phụ kiện Gàm Đeo.

 

VĐV gắn GoPro lên nón bảo hiểm

Link tham khảo: http://cameraphuot.vn/collections/phu-kien-gopro/products/vented-helmet-strap-gam-deo-gopro-tren-mu-xe-dap

 

Link tham khảo cho các MTBers các góc quay đẹp ở các giải đua ở Việt Nam do Camera Phượt thực hiện:

 

Link tham khảo cho các MTBers các góc quay đẹp ở các giải đua ở Việt Nam:

GIẢI ENDURO VIETNAM - HỆ THỐNG ASIAN ENDURO 2016 QUỐC TẾ

          

Giải VietNam MTB Series hằng năm:

 

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào về sản phẩm và cách sử dụng GoPro, các bạn có thể liên hệ số Hotline 0902.524.168 để được Camera Phượt tư vấn chu đáo hơn cho các bạn nhé!

Top