0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Gậy phao cùng Action Camera tung hoành khắp những bãi biển.

Hầu hết các Action Camera  hiện nay đều được trang bị vỏ chống nước (Water proff), giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chinh phục những góc quay độc lạ dưới nước. Tuy nhiên, vẫn tồn tại vấn đề khiến không ít người dùng quan ngại khi mang Action Camera  xuống nước, đó là trượt tay làm rơi máy. Có thể sức nước sẽ không làm máy bị va đập hay hỏng, nhưng nếu máy bị chìm bạn sẽ phải tốn không ít thời gian tìm kiếm. Nếu không may mắn, làm rơi máy dưới biển thì việc “hội ngộ” cùng chiếc Action Camera yêu dấu rất có thể bằng không.

Gậy phao dành cho Action Camera - Ảnh : Internet

Đó là lý do vì sao có sự xuất hiện của Gậy phao. Đúng như cái tên của mình, đây như chiếc phao dành cho Action Camera của bạn.

Gậy phao dành cho Action Camera  giúp bảo vệ an toàn cho máy khi sử dụng trên biển hay địa hình sông nước. Đảm bảo chiếc Action Camera  của bạn không bị chìm nếu chẳng may tuột tay. Gậy phao có lỗ ¼ inch, phù hợp với hầu hết các Action Camera dùng làm phao nổi, đồng thời còn có thể gắn lên monopod, tripod hay gậy chụp hình có ốc ¼ inch.

Tay cầm gai giúp bạn giữ chắc hơn. Ảnh :Internet

Không những vậy, thân gậy phao với thiết kế gai giúp tay cầm bám chặt hơn với kích thước 5.5x4x15.5cm vừa tay. Phía trong thân rỗng, bạn có thể tận dụng đựng tiền hoặc 1 ít giấy tờ vào mà không lo nước xâm nhập.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này chỉ gói gọn trong chiếc gậy nhẹ 53gr. Chất liệu nhựa tổng hợp cứng cáp, bóng, đẹp với màu vàng tươi đặc trưng. Thật dễ dàng nhận ra ngay chiếc gậy nếu chẳng may bạn bị trượt tay rơi.

Gậy phao – người bạn đồng hành cùng Action Camera. Ảnh: Internet

Trang bị một chiếc gậy phao như bạn vừa mua bảo hiểm trọn đời cho chiếc Action Camera của mình khi dùng tại địa hình sông nước.

Nếu có nhu cầu các bạn hãy liên hệ với Camera Phượt – đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm Action Camera chính hãng và hot nhất trên thị trường hiện nay.

Top