0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

GoPro luôn được nhắc đến như ông hoàng trong ngành Action Camera. Là thương hiệu tiên phong, GoPro đã phấn đấu không ngừng để luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với những tính năng vượt bậc và đẳng cấp. GoPro từ lâu đã là cái tên được người dùng tin tưởng và lựa chọn.


GoPro là thương hiệu Action Camera uy tín - Internet

Ngay đầu tháng 10/2017, GoPro Hero6 Black được ra mắt, có lẽ đây là sản phẩm được rất nhiều người dùng cũng như giới Action Camera mong đợi.


Sản phâm GoPro Hero 6 Black - Internet

GoPro Hero 6 Black mang đến những tính năng đột phá, tạo nên bước chuyển mình mới.

GoPro Hero 6 Black với thiết kế chưa có nhiều thay đổi, khá giống phiên bản GoPro Hero 5 trước đây. Nhưng GoPro lại đẩy mạnh việc cải thiện nhằm tạo bức phá cho các tính năng. Khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 10m, mang đến sự trải nghiệm mới lạ ở những góc quay độc đáo hơn mà chưa từng thực hiện được trước đây. 


GoPro Hero 6 Black hỗ trợ chống nước 30m - Internet

Tuy nhiên đây chưa phải là cải tiến lớn nhất của thương hiệu này, cái tiến lớn nhất chính là độ phân giải video 4k với tốc độ 60fps cùng cảm biến 12 Mpx. Đây là một tin vui cho những ai yêu thích GoPro, bởi phiên bản GoPro Hero 5 trước đây chỉ dừng lại ở giới hạn 4k với 30 fps.


Độ phân giải video 4k với tốc độ 60 fps - Internet

Không dừng lại ở đây, nhưng thông số trên hộp GoPro cũng cho thấy GoPro Hero 6 Black Black còn đươc tích hợp khả năng slow-motion với độ phân giải 1080p cùng tốc độ 240 fps.

Theo The Verge báo cáo, GoPro Hero 6 Black Black cũng không dùng bộ xử lý Ambarella, thay vào đó là một bộ xử lý tùy chỉnh mang tên GP1, rất nhiều người mong đợi con chip mới nay sẽ mang đến hiệu suất cao hơn cho GoPro Hero 6 Black nói riêng và các sản phẩm tương lai của Gopro nói chung. 

Phụ kiện đi kèm GoPro Hero6 Black

Giá bán tại thị trường Mỹ của Action Cam đẳng cấp này là 499 USD. Khi về thị trường Việt Nam, sản phẩm GoPro Hero 6 Black có giá chính hãng 12,980,000 VNĐ (đã bao gồm VAT). Đây chắc chắn một mức giá cũng không hề rẻ, nhưng với các tính năng công nghệ cải tiến, đây dự kiến sẽ là sản phẩm “đắt xắt ra miếng” của hãng GoPro.

Cùng xem khả năng quay 4K xuất sắc của GoPro Hero6 Black:
GoPro HERO6: This Is the Moment in 4K

Camera Phượt tự hào là đại lí chính hãng ủy quyền GoPro tại Việt Nam, sẽ về hàng GoPro Hero6 Black cùng thời điểm với các đại lí trên toàn thế giới.

 

 

 

 

 

 

Top