0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

GOPRO – NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA GIỚI MOUTAIN BIKE (MTB)

 

Năm 2012 Action Camera du nhập vào Việt Nam và đang từng bước phổ biến. Sau hơn 4 năm phát triển, thị trường tại Việt Nam hiện tại đang bùng nổ dân chơi Action Cam, đặc biệt là GoPro ở nhiều lĩnh vực: từ du lịch, đi phượt, các môn thể thao mạo hiểm…

Như là một tất yếu, GoPro cũng đã len lỏi vào giới chơi xe MTB ở nước ta, và dần đánh dấu được thương hiệu của mình bằng việc ghi lại những khoảnh khắc, trải nghiệm khắc nghiệt của người chơi trên những cung đường đầy thử thách. Không quá khi nói GoPro chính là người bạn thân thiết luôn theo sát các Biker trên tất cả các cung đường mà họ mong muốn khao khát thể hiện sự đam mê và quyết tâm vượt qua tất cả của mình.

 

Hình VĐV sử dụng GoPro đeo ở ngực

 

MTB là viết tắt của Moutain Bike ý nói đến dòng xe đạp leo núi, những chiếc xe được thiết kế chuyên biệt với mục đích thoải mãn niềm đam mê thể thao đạp xe leo núi.

Moutain biking là một môn thể thao khá thú vị và xen chút mạo hiểm mà ở đó, người đi xe đạp sẽ bộc lộ sự khéo léo, tinh thần dũng cảm cũng như những giới hạn của bản thân. Có thể nói, xe đạp leo núi là một môn thể thao đầy thử thách đối với người chơi, cả về thể chất lẫn tinh thần, khi họ buộc phải tìm cách di chuyển qua những ngọn đồi, những thung lũng đầy đá sỏi, khe núi hay bất cứ chướng ngại nào đặt trước mặt họ.

 

Và để ghi lại những thử thách đầy căng go trên những cung đường đầy đá sỏi, nắng mưa và chướng ngại vật đó, khi mà máy ảnh chưa thể làm hết được nhiệm vụ này, thì GoPro nổi lên như là một máy quay phim thể thao đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các Bikers.

VĐV trước giờ xuất phát cùng chiếc GoPro

 

Với một thiết kế nhỏ gọn, chịu được độ va đập, khả năng chống nước cũng như một góc quay rộng, cùng với thông số kĩ thuật quay video lên đến 4K, GoPro đáp ứng tất cả các nhu cầu của dân chơi MTB.

Bên cạnh đó, khi chơi GoPro các bikers có thể sáng tạo nhiều góc quay độc theo Mindset của mình bởi vì GoPro hỗ trợ đầy đủ tất cả các phụ kiện để đáp ứng điều đó.

Góc đặt GoPro dưới yên xe

 

Link tham khảo cho các MTBers các góc quay đẹp ở các giải đua ở Việt Nam:

GIẢI ENDURO VIETNAM - HỆ THỐNG ASIAN ENDURO 2016 QUỐC TẾ

          

Giải VietNam MTB Series hằng năm:


Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào về sản phẩm và cách sử dụng GoPro, các bạn có thể liên hệ số Hotline 0902.524.168 để được Camera Phượt tư vấn chu đáo hơn cho các bạn nhé!

Top