0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

 

Sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng thì GoPro cũng đã chính thức công bố siêu phẩm GoPro HERO5 Black. GoPro cũng cho ra mắt dòng HERO5 session được nâng cấp từ dòng HERO4 session đã được phát hành vào mùa hè trước.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem HERO5 Black và HERO5 session được nâng cấp từ phiên bản trước đó như thế nào nhé .

Trước tiên là HERO5 Black vẫn giữ khả năng quay video 4k với tốc độ 30fps, chụp ảnh 12MP như ở HERO4 Black, nhưng đã được nâng cấp rõ rệt ở khả năng chống nước ở độ sâu 33feet (10m) mà không cần đến vỏ bảo vệ như HERO4 Black . Một tính năng đặc biệt mà GoPro đã nâng cấp cho HERO5 Black đó là Voice control - bạn chỉ cần sử dụng giọng nói để chụp hình mà không cần phải sử dụng tay. GoPro hỗ trợ tới 7 ngôn ngữ trong máy.

GoPro đã tích hợp một màn hình cảm ứng LCD  2inch cho HERO5 giống như HERO4 Silver trước đây, các bạn có thể xem trước và sau khi chụp ảnh, cũng như thay đổi cài đặt trực tiếp trên GoPro của mình mà không cần phải kết nối app điện thoại. Chỉ sử dụng một nút bấm cho tất cả thay vì 3 như HERO4 Black . Ngoài ra HERO5 Black còn tích hợp chức năng GPS để có thể định vị nơi bạn đang sử dụng GoPro. HERO5 Black còn có thể chụp ảnh RAW và tính năng Wide Dynamic Range video cải thiện chế độ quay ở trong các trường hợp mà cường độ ánh sáng chiếu thay đổi mạnh và nhiều.

Còn ở HERO5 session là một bản nâng cấp rõ rệt so với đàn em HERO4 session. Cụ thể GoPro đã nâng cấp lên khả năng quay video từ 1440p/30fps ở HERO4 session lên thành 4k/30fps ở HERO5 session. Khả năng chụp ảnh cũng được nâng cấp từ 8mp lên thành 10mp. Cũng như trên HERO5 Black thì trên HERO5 session cũng tích hợp Voice control và khả năng chống nước ở độ sâu 10m mà không cần đến vỏ bảo vệ.

Giá chính thức trên trang chủ GoPro là $399,99 cho HERO5 Black và $299,99 cho HERO5 session. Dự kiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào khoảng giữa tháng 10/2016. Cameraphuot.vn – Đại lí uỷ quyền GoPro tại Việt Nam sẽ cập nhật chính xác thời gian và giá bán ở Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Các bạn hãy truy cập vào website: http://cameraphuot.vn/  cũng như Fanpages: https://www.facebook.com/CameraPhuotVN/?fref=ts để cập nhật thêm thông tin về hai sản phẩm trên nhé!

Image Credit: TheVerge.com, GoPro.com

Top