0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

1. ‪#‎Timelapse‬: chế độ quay này về bản chất là "rút gọn" khoảng thời gian dài thành chuỗi thời gian ngắn. Máy quay ‪#‎GoPro‬ của bạn có thể chụp các khung hình đơn cách nhau 0.5, 1, 2, 5, 10, 30, và 60 giây. Điểm đặc biệt là #GoPro cho phép bạn không cần phải chỉnh sửa gì để có được video Time lapse hoàn hảo.

2.‪#‎Slowmotion‬: máy quay #GoPro thường quay ở tốc độ ‪#‎30fps‬ (30 khung hình trên 1 giây). Để tạo hiệu ứng Chuyển động chậm (còn gọi là Ngưng thời gian) - Slow Motion - bạn chỉ cần tăng số lượng khung hình trên 1 giây - fps (lên đến ‪#‎120fps‬). Chế độ chụp Slo-mo sử dụng tốt nhất khi đủ sáng nếu không video của bạn sẽ rất tối. Bạn chỉ có thể xem video Slo-mo bằng các phần mềm như GoPro Studio, Premier Elements, iMovie hay Final Cut.

3. ‪#‎Burst‬ (Chớp sáng): chế độ chụp "hot" này cho phép bạn chụp nhanh liên tiếp các khung hình lên tới số lượng 30 hình trong 1 giây "chớp sáng". Để thể hiện các khung hình này giống như video chuyển động, Bạn cần chỉnh sửa bằng phần mềm xử lý video. Bạn có thể lựa chọn số lượng khung hình trong 1 giây "chớp": 3, 5 hình...

4. ‪#‎ContinuousShootingMode‬ (Chụp nhanh liên tục): tương tự chế độ chụp "Chớp sáng" (Burst), chế độ này cho phép bạn chụp liên tiếp các bức hình (lên tới 10 hình trong 1 giây) ở một tốc độ chụp nhất định cho đến lúc bạn bỏ nút bấm "Chụp".

‪#‎Tip‬: Hãy luôn thoải mái và đừng ngại bấm các nút trên #GoPro. Bạn nên thử nhiều kiểu chụp khác nhau.

‪#‎GoProVietnam‬
‪#‎GoProSaiGon‬
‪#‎TipsudungGoPro‬
--------------------------------------------------------------------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ‪#‎Hotline0902524168‬ để được tư vấn cụ thể hoặc inbox địa chỉ liên lạc để sử dụng dịch vụ TƯ VẤN TẬN NƠI MIỄN PHÍ.
Địa chỉ: 77/2A Đường Đình Nghi Xuân, Khu phố 10, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
--------------------------------------------------------------------------

Top