0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI HALLOWEN Ở SÀI GÒN

Cứ gần đến 31/10, giới trẻ lại náo nức chuẩn bị cho Lễ hội Ma quỷ (Halloween). Lễ hội diễn ra vào ngày 31/10, thường bắt đầu từ chiều và kết thúc lúc 12h đêm. Có nguồn gốc cổ xưa, Hallowen là dịp lễ thiêng liêng của người Wicca. Người ta tin tưởng rằng, vào ngày này các vị thần sẽ đến thăm trái đất và những linh hồn có thể tìm về nhà, để lại những lời nhắn nhủ trong giấc mơ.

Biểu tượng nổi tiếng của dịp Halloween Ảnh: Bpcblockparty.

Theo thời gian, Hallowen trở nên phổ biến hơn và đã du nhập vào nước ta hơn một thập kỷ qua. Vào lễ hội Hallowen, tất cả mọi người đều hóa trang thành những nhân vật cổ tích, từ đó thể hiện sự can đảm được rèn luyện, ý chí chiến thắng nỗi sợ hãi trước ma quỷ và bóng đêm.

Và một mùa lễ Hallowen nữa sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì cho mùa lễ hội đầy hứa hẹn năm nay. Hãy cùng Camera Phượt điểm qua những địa điểm cực chất ở Sài Gòn cho Hallowen sắp đến nhé!

Công viên Lê Thị Riêng

Khu giải trí Thỏ Trắng trong công viên Lê Thị Riêng- Ảnh : Internet

Thường cứ vào dịp Hallowen, Công viên Lê Thị Riêng lại diễn ra lễ hội đầy màu sắc tại khu giải trí Thỏ Trắng trong công viên Lê Thị Riêng. Cả không gian ngập tràn sự má qoái và huyền bí với những trò chơi đầy kịch tính. Cũng như các hoạt động hóa trang đầy màu sắc hay những khu ẩm thực phong phú, hứa hẹn mang đến một lễ hội độc đáo và náo nhiệt.

Crescent Mall Quận 7

Crescent Mall Quận 7 - Ảnh : Internet

Cứ đến dịp Hallowen, Crescent Mall như khoác lên mình một sắc màu mới. Có rất nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc với phần thưởng hấp dẫn được chuẩn bị công phu hứa hẹn một mùa Hallowen đáng nhớ.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các gian hàng bày bán trang phục và phụ kiện hóa trang. Bạn thật dễ dàng “biến hình” thành những nhân vật yêu thích. Đến Crescent Mall để đắm chìm trong không khí đầy ám ảnh của Hallowen.

Phố Tây Bùi Viện

Dịch vụ hóa trang Halloween độc đáo- Ảnh : Internet

Có thể nói Phố Tây Bùi Viện là nơi nhộn nhịp nhất nhì Sài Gòn vào lễ hội Hallowen. Nơi tập trung sự nhộn nhịp của rất nhiều các bạn trẻ cũng như những du khách nước ngoài. Bạn sẽ thấy nét kết hợp đa dạng của văn hóa nước bạn do những du khách mang đến.

Đến Phố Tây Bùi Viện, bạn có thể bất ngờ với vô số thây ma lang thang khắp phố và được trải nghiệm nhiều dịch vụ hóa trang vô cùng độc đáo.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ- Ảnh : Internet

Nếu Bùi Viện đặc trưng với sự hiện diện của du khách Tây, thì Phố đi bộ Nguyễn Huệ lại là nơi tụ tập nhộn nhịp đầy sức hút và quen thuộc với giới trẻ Sài Thành.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ mở ra một không gian thoáng mát, rộng rãi, nơi bạn tự tin thể hiện những trang phục ma quái độc đáo cùng gia đình và bạn bè.

Hãy lên kế hoạch từ bây giờ bạn nhé! Cùng Camera Phượt chào đón một lễ hội Hallowen thật sự đáng nhớ nào.

Top