0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Dân chơi GoPro Hero 5 Black đã có đầy đủ các phụ kiện nhằm “tăng” sức mạnh của GoPro Hero 5 Black! Còn bạn thì sao?

Hãy cùng Camera Phượt điểm qua 4 phụ kiện cực cần thiết, nhằm tăng “tối đa” sức mạnh cho GoPro Hero 5 Black nhé!

 

  1. Gậy 3 – way

Chiếc gậy 3 chiều cực kì linh hoạt, chiều dài tối thiếu 19cm- Chiều dài tối đa 50,8cm mang lại 3 chức năng chính cho người dùng khi sử dụng: là chiếc gậy cầm tay mang lại những bức ảnh Selfie đẹp nhất, là cánh tay mở rộng giúp bạn thu được khung hình rộng nhất mà không thiết bị nào có được và được cộng thêm với chân máy Mini có thể gỡ bỏ và sử dụng riêng hoặc kết hợp với tay cầm.

Gậy 3-Way chính hãng GoPro

  1. Vỏ chống nước cho Gopro Hero 5 Black

Bạn là người hay quên đạy các cổng chống nước trên Hero 5 Black hoặc các ren cao su đã bị mòn? Vậy khắc phục như thế nào khi các bạn muốn xuống nước chơi với GoPro?

 

Vỏ Case chống nước cho GoPro Hero5 Black

 

Vỏ chống nước cho Gopro Hero 5 black Waterproof Dive Housing Case giúp tăng sức bảo vệ Gopro Hero 5 của bạn trong các hoạt động ngoài trời và khi lặn sâu dưới nước tới 40m.

  1. Sạc đôi Dual Battery

 

Sạc đôi Dual Battery

 

Sạc đôi Dual Battery bao gồm: Bộ sạc cùng lúc 2 viên pin cho GoPro Hero5 Black + 1 viên pin Hero 5 Black zin, sử dụng chuẩn USB và công nghệ GoPro Supercharger cho tốc độ sạc nhanh nhất có thể. Giúp cho GoPro của bạn luôn luôn trong tình trạng full Battery để thoải mái di chuyển và ghi lại những khoảnh khắc đẹp, mà không cần lo lắng về vấn đề pin nữa.

  1. Remote for GoPro Hero5 Black

Như một trợ thủ đắc lực khi người dùng không thể dùng tay để điều chỉnh GoPro của mình với tính năng Voice Control. Người dùng có thể điều khiển GoPro của mình bằng giọng nói mà không cần phải dùng bất kì thao tác tay nào.

Remote với tính năng Voice Control

 

Trên đây là các phụ kiện “giúp” cho chiếc Hero5 Black của bạn hoạt động mạnh mẽ, hết công suất và tiện lợi nhất.

 

Hãy xem thêm các Clip mà Camera Phượt nói về 5 Black:

 

  • Trải nghiệm tính năng gopro hero5 black :

 

  • HƯỚNG DẪN KẾT NỐI GoPro Hero5 Black với SmartPhone:

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào về sản phẩm và cách sử dụng GoPro, các bạn có thể liên hệ số Hotline 0902.524.168 để được Camera Phượt tư vấn chu đáo hơn cho các bạn nhé!

 

Top