0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

SO SÁNH 3 PHIÊN BẢN GOPRO HERO 7 WHITE, SILVER, BLACK

GoPro HERO7 Black

Máy quay GoPro HERO7 Black có thể quay video với độ phân giải tối đa là 4K với 60fps, 2.7K với 120fps, 1440p với 120fps và Full HD 1080p với 240fps. Sản phẩm mới này cũng sử dụng chip xử lý GP1 như dòng tiền nhiệm được tối ưu bên trong để hoạt động hiệu quả và tiết kiệm pin hơn.

GoPro HERO7 Black có tính năng ổn định video cải tiến và một tính năng mới gọi là HyperSmooth.

HyperSmooth là công nghệ ổn định dự đoán sẽ mang lại những thước phim như dùng gimbal – mà không cần dùng đến gimbal. "HyperSmooth là tính năng đặc biệt mà Gopro mang đến cho người dùng trong phiên bản Gopro 7 Black.

HERO7 Black cũng là chiếc máy ảnh GoPro đầu tiên có khả năng phát trực tuyến, cho phép người dùng tự động chia sẻ video trong thời gian thực với các dịch vụ như Facebook, YouTube, Twitch và Vimeo.

Thông số kỹ thuật và tính năng khác của HERO7 Black bao gồm màn hình cảm ứng 2 inch, khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 10 mét, điều khiển bằng giọng nói, tăng tốc 8x, âm thanh nâng cao, GPS và HDR.

GoPro HERO7 Silver

Máy quay GoPro HERO7 Silver có nhiều tính năng giống với GoPro Hero 7 Black như chống thấm, điều khiển bằng giọng nói, màn hình cảm ứng, Wi-Fi. Tuy nhiên, HERO7 Silver thiếu ổn định HyperSmooth và Phát trực tiếp

GoPro Hero7 Silver có thể quay video 4K 30FPS, 1440p 60/30, 1080p 60, pin và ống kính cố định – không thể tháo rời, một màn hình cảm ứng phía sau. Sản phẩm hỗ trợ chụp ảnh ở độ phân giải 10MP, hỗ trợ GPS, cho phép chụp ảnh có dải tương phản rộng WideDynamicRange. Máy cũng có chế độ ổn định hình ảnh Stabilization nhưng có thể sẽ chỉ tương đương Hero 6 và không bằng Hero 7 Black.

GoPro HERO7 White

Cuối cùng, máy quay GoPro HERO7 White là đơn giản nhất và rẻ nhất trong ba mô hình. Nó có phạm vi động lớn hơn và thậm chí không tích hợp GPS.

Hero 7 White cũng không thay thế pin được nên khe thẻ nhớ sẽ nằm chung với cổng kết nối USB-C  không có Micro HDMI​ và bỏ bớt màn hình tinh thể lỏng ở mặt trước.

GoPro Hero7 White có thể quay được video 1080p với tốc độ khung hình 60fps. Máy cũng có pin cố định, ống kính không thể tháo rời, chỉ một màn hình cảm ứng phía sau như dòng Hero 7 Silver. Sản phẩm hỗ trợ chụp ảnh 10MP, chống rung 2 trục, khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 10 mét, quay video ngắn và các chức năng khác tương tự như Hero 7 Silver.

Top