0902.524.168
Đăng ngày: bởi Bùi Thế Luận

Một chiếc hộp GoPro là phụ kiện không thể thiếu đối với bất cứ phượt thủ nào. Chiếc hộp sẽ giúp bạn đem GoPro và tất cả phụ kiện đi kèm 1 cách an toàn và nhanh gọn nhất. Vậy có bao nhiêu loại hộp GoPro và công dụng từng loại sẽ như thế nào? Cùng Camera Phượt tìm lời giải đáp các bạn nhé! 

1. Unicase và My case: Với thiết kế nhỏ gọn đi chung với tông màu đen sang trọng, lịch sự. Đặc biệt nhất là tự các phượt thủ có thể thiết kế khoang chứa bên trong. Chính vì thế ‪#‎UniCase‬ và ‪#‎MyCase‬ là sự lựa chọn riêng cho những bạn yêu thích thiết kế và đam mê sự sáng tạo.

2. Elite Case: Với màu xanh thời thượng kết hợp với màu đen lịch lãm, dường như ‪#‎EliteCase‬ là chiếc hộp được rất nhiều bạn trẻ thời trang yêu thích. Ngoài ra chiếc hộp với thiết kế lớn hơn với các loại khác nên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được hơn rất nhiều.

3. Aqua Case: Đây là chiếc hộp đặc biệt nhất và cũng là chiếc hộp được đông đảo các phượt thủ sử dụng nhất. Với màu cam đen tinh tế kết hợp với khả năng chống thấm nước, giúp các phượt thủ an tâm hơn khi đi biển hoặc đi các nơi có sông hồ.

Đó là 4 loại hộp cơ bản mà Camera Phượt muốn giới thiệu đến tất cả các phượt thủ. Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ số hotline 0902.524.168 để được chăm sóc chu đáo hơn nhé!

Top